แนะนำ เกมยิงปลา น่าเล่น เล่นเพลิน ๆ ได้เงินจริง

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เรามี เกมยิงปลา มาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ เป็นเกมยิงปลาที่เล่นได้ง่าย ๆ ปลายตายเร็ว แถมได้เงินจริงด้วยนะคะ ซึ่งทาง gclub-winner ได้รวบรวมมาหลายเกม ไปดูกันเลยค่ะว่ามีเกมไหนบ้าง

เกมยิงปลาคืออะไร?

เกมยิงปลา เกมที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สุดยอดเกมทำเงินบนมือถือ ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ เหมาะสำหรับทุกเพศ (เหมาะสำหรับ อายุ 18+ เท่านั้น) ปัจจุบันเกมยิงปลาได้มีการออกแบบพัฒนา ภายในตัวเกมอยู่ตลอด และปรับเปลี่ยนระบบการให้บริการ เพิ่มเติมกราฟิกต่างๆ ให้ดูสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้น

เอาใจนักเดิมพันที่ชอบความแปลกใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบการเล่นที่เหมือนเดิม อาจมีการปรับเปลี่ยนกฎกติกาบ้างเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้เกมมีความท้าทาย สนุกสนานมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่ารางวัลตอบแทน ที่ท่านจะได้รับเมื่อชนะเกมสูงแน่นอน ยิ่งเล่น ยิ่งรวย

เกมยิงปลาน่าเล่น ได้เงินจริง

เกมยิงปลา Spicy Fishing

1. เกมยิงปลา Spicy Fishing

เกมยิงปลาที่ออกแบบมาให้รองรับกับมือถือโดยเฉพาะ โดยเกมนี้จะมีห้องให้เลือกเล่น ตั้งแต่ 0.50-50 บาท  10-100 บาท และ 50-100 บาท ซึ่งจุดเด่นของ Spicy Fishing คือ เล่นบนมือถือได้ง่าย ด้วยการดีไซน์ให้พอดีกับจอ และที่คนเล่นเยอะ เพราะว่าไม่ต้องไปแย่งกับใคร มีปืนของเรากระบอกเดียว ไม่ต้องแย่งปลากับผู้เล่นคนอื่น ถือว่าเป็นเกมยิงปลาที่ครบเครื่อง เล่นคนเดียว เก็บตังคนเดียว เพลิดเพลินเลยล่ะค่า

เกมยิงปลา Insect Paradise

2. เกมยิงปลา Insect Paradise

เกมยิงปลาที่มีรูปหน้าเกมเป็นรูปการ์ตูน เจ้าหญิง เล่นได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ เป็นเกมไม่ได้ยิงปลา แต่เป็นการยิงมอนเตอร์ที่เป็นแมลง ซึ่งเกมนี้ต้องมีคนเล่นพร้อมกัน 4 คนในด่านนั้น ๆ ขอบอกเลยว่าเกมนี้ ยิงตายง่ายมาก ได้เงินกันรัว ๆ สามารถเลือกชมคนอื่นเล่น ก่อนเริ่มเล่นเองได้ด้วยนะคะ

เกมยิงปลา SpongeBob

3. เกมยิงปลา SpongeBob

เกมยิงปลามีรูปหน้าเกมเป็นรูปการ์ตูน Spongebob เล่นได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ซึ่งเกมนี้ต้องมีคนเล่นพร้อมกันถึง 4 คนในด่านนั้น ๆ ปลายิงตายง่ายมาก ได้เงินกันรัว ๆ สามารถเลือกชมคนอื่นเล่นก่อนเริ่มเล่นเอง ได้เช่นเดียวกันกับเกม Insect Paradise เลยค่ะ

เกมยิงปลา Golden Toad

4. เกมยิงปลา Golden Toad

เกมยิงปลานี้ เป็นอีกเกมที่มีคนเล่นกันเยอะมากค่ะ แจ๊คพอตแตกง่าย ปลายิงตายง่ายสุด ๆ มีรูปแบบปลาตั้งแต่  2 บาท ไปจนถึง 300 บาท แถมยังเกมนี้ยังสามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และบนมือถือด้วยนะคะ

เกมยิงปลา Haidilao

5. เกมยิงปลา Haidilao

เกมยิงปลานี้เป็นเกมที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากจะสนุก ยิงง่าย มีแจ็คพอตให้ลุ้นตลอด แถมยังได้เงินจริงด้วยค่ะ เกมนี้มีห้องให้เลือกตามจำนวนราคากระสุน หรือทุนของเรา มีห้องราคากระสุน 0.5 – 50 บาท ห้องราคากระสุน 10 – 100 บาท และห้องราคากระสุน 50 – 100 บาทค่ะ

เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมที่เล่นง่าย สนุก แถมยังทำเงินได้จริงด้วยค่ะ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยากฝึกการลงทุน กับเกมพนันออนไลน์ เพราะเกมยิงปลาไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนในการเล่นสูง เพื่อน ๆ สามารถทดลองเล่นด้วยจำนวนเงินทุนน้อย ๆ ก่อนได้ด้วยค่ะ

เพราะไม่มีการบังคับเงินทุนในการเล่นค่ะ อย่างไรก็ตาม การทำเงินจากเกมนี้ เพื่อน ๆ ต้องยิงปลาให้ตายโดยการใช้กระสุนน้อยที่สุด แต่ปลาตายเยอะที่สุดนะคะ แล้วมาเล่นเกมยิงปลาด้วยกันนะคะ

นอกจากนี้สำหรับใคร ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ แล้วอยากจะเปิดกิจการเป็นของตัวเอง วันนี้ทางเรา แจกฟรีสูตรชงกาแฟ การลงทุนที่คุ้มค่า กับธุรกิจร้านกาแฟ ที่น่าสนใจมากในปัจจุบัน