เกม KartRider Rush+

เกม KartRider Rush+ เกมสำหรับนักซิ่งสุดคิวท์

แม้จะเข้าไทยมาสักพักแล้วสำหรับ เกม KartRider Rush+ แต่ความนิยมไม่ได้ลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นซ้ำ กับเกมสัญชาติเกาหลีเกมนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมนี้ มีความน่าสนใจอะไรบ้าง

KartRider Rush+ เกมมือถือแนวแข่งขัน Racing ที่ครั้งหนึ่งเคยเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มพีซีมาก่อนในอดีตแล้วเป็น IP เกมตระกูลดังอย่าง KartRider ในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมถูกอัปเกรดมาเป็นกราฟิกแบบการ์ตูน 3D สวยงามถูกใจเกมเมอร์ชาวไทยอย่างแน่นอน จับเอาตัวละครมานั่งรถเหยียบให้มิดเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่จะทำให้เพื่อน ๆ หลังรัก KartRider Rush+ ก็คือตัวงานภาพกราฟิกที่จะนำเสนอในรูปแบบตัวการ์ตูนแบบ 3D สวยงามความระเอียดสูงฉากบรรยากาศต่าง ๆ ให้อารมณ์ความเป็นแฟรนไชส์ของ KartRider ทั้งหมดแต่แค่มาอยู่ในรูปแบบเกมมือถือเท่านั้นเอง ซึ่งก็มีหลาย ๆ ส่วนที่ปรับให้ทันสมัยและมีความละเอียดมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าเรื่องงานภาพไม่ผิดหวังแน่นอน

KartRider Rush+

เมื่อเข้าเกมแล้วจะเป็นอย่างไร

เมื่อเข้า เกม KartRider Rush+ มาแล้ว ทางเกมก็จะให้เลือกตัวละครตัวแรกก่อน โดยจะแบ่งได้ 2 ตัวหลักคือ Dao ตัวผู้ชายสีฟ้า และ Diz ผู้หญิงสีเหลือง แต่อย่างไรก็ตาม จะมีตัวละครอีกมากมายในเกมมาให้เลือกกันภายหลังครับ (จะเรียกว่าเลือกก็ไม่ถูก ขอเรียกว่าเก็บสะสมแล้วกัน เพราะเราต้องพยายามอยู่พอสมควร)

ไม่เคยเล่นเลย ทำยังไงดี

ไม่ต้องกังวลไป คนไหนที่ไม่มีพื้นฐานการเล่นเกมขับรถเลยก็เล่นได้ เพราะ KartRider Rush+ หรือเกมขับรถน่ารักๆเกมนี้ สอนตั้งแต่การควบคุมเบื้องต้น จนไปถึงแบบแอดวานซ์กันเลยทีเดียว มีอธิบายไว้ทั้งหมด ตั้งแต่การเลี้ยว การดริฟท์ จนถึงสเต็ปการเล่นแบบมือโปร

จัดการแข่งขัน

Nexon Thailand ได้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์ระดับประเทศที่มีชื่อว่า KartRider Rush+ Thailand Championship 2020 ที่แข่งทั้งความเร็วและไอเทมในทีมเดียว อีกทั้งยังมีการแข่งขันเพื่อเลือกผู้เล่น MVP ที่ทำคะแนนได้ดีมาตลอดทั้งรายการ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท ในระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา

สำหรับทีมที่สามารถคว้าชัยการแข่ง KartRider Rush+ Thailand Championship 2020 มาได้ มีดังนี้

  • ชนะเลิศ “SURREAL”
  • รองชนะเลิศอันดับที่ 1 “IMG”
  • รองชนะเลิศอันดับที่ 2 “Surrealism
KartRider Rush+ Mad Race 2020

อีกหนึ่งรายการแข่งขัน KartRider Rush+ Mad Race 2020 รวมพลคนซิ่ง ถ้าใจคุณนิ่ง ก็มาดิค้าบบ!

E-League Thailand ประเดิมทัวร์นาเมนต์ใหม่กับเกมแข่งรถชื่อดัง ในรายการ KartRider Rush+ Mad Race 2020 รวมพลคนซิ่ง ถ้าใจคุณนิ่ง ก็มาดิค้าบบ! การแข่งขันที่เน้นฮามากกว่าเน้นแข่ง

E-League Thailand จับมือ Nexon ร่วมจัดการแข่งขันเกมแข่งรถชื่อดังจากเกาหลีบนแพลตฟอร์มมือถืออย่าง KartRider Rush+ ในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ประจำเดือน ชิงเงินรางวัลและไอเทมนเกมรวมมากกว่า 20,000 บาท พร้อมเปิดตัวชื่อรายการและสโลแกนสุดฮา KartRider Rush+ Mad Race 2020 รวมพลคนซิ่ง ถ้าใจคุณนิ่ง ก็มาดิค้าบบ! สื่อถึงการแข่งขันที่เน้นความสนุกสนาน

โดยเกมทัวร์นาเมนต์นี้จะดึงเอาจุดเด่นด้านความสนุกสนาน และเอนเตอร์เทนเมนต์เข้ามาสอดแทรกอยู่ในการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเหล่าแคสเตอร์คนดังที่จะยกขบวนหมุนเวียนกันมาพากย์เกมแบบฮากระจายตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ หรือจะเป็นการเปิดห้องให้แข่งขันเพื่อชิงรางวัลและไอเทมในเกมระหว่างผู้ชมและแคสเตอร์ในโจทย์การแข่งขันสุดชาแลนจ์ รวมถึงการเปิดคอล เปิดวาร์ป ฝากร้านของเหล่าผู้ชมระหว่างการแข่งขัน เป็นต้น

การแข่งขัน KartRider Rush+ Mad Race 2020 นั้นจะเป็นการแข่งขันในโหมด Speed Mode (ประเภททีม), Item Mode (ประเภททีม) และ Speed Mode (ประเภทเดี่ยว) ตามลำดับ หากทีมไหนสามารถคว้าชัยชนะจาก 2 ประเภทแรกได้ก่อน ก็จะถือว่าชนะการแข่งขันในคู่นั้นทันที

Oxfort เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก ติดอันดับหนึ่งในการจัดอันดับมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งนี้มหาวิทยาลัยออกซฟอร์ดยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งมานาน มีคนดังหลายคนที่เรียนที่นี่ อาทิ สมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรภูฏาน อองซาน ซูจี นักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในพม่า เป็นต้น วันนี้เราได้รวม 10 คนดัง ที่เคยเรียนที่ Oxfort มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน

อ่านบทความเพิ่มเติม เกมมือถือใหม่ TOM AND JERRY CHASE